Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ trao giải TMA Quarterly Star Performer QIII 2017: Vinh danh 26 ngôi sao sáng trên bầu trời TMA

Hôm qua, Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer QIII 2017 đã được tổ chức tại Hall A, Lab 6. Buổi lễ có sự tham gia của Cô Ngọc Anh, Chú Lệ, các anh chị trong BGĐ công ty cùng 26 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong quý III-2017 và đông đảo đồng nghiệp.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các Director đã chia sẻ với mọi người về những thành tích đáng tự hào mà thành viên DC mình đạt được và tự tay trao bằng khen, phần thưởng đến các bạn.

26 ngôi sao lần này có rất nhiều những gương mặt chỉ mới gia nhập TMA cách đây không lâu nhưng đã nỗ lực chứng tỏ năng lực bản thân, giúp “giải vây” cho DC mình nhiều yêu cầu khó nhằn từ khách hàng, đối tác. Cảm ơn các bạn vì những đóng góp của mình vào sự phát triển của TMA!

Được khởi xướng từ năm 2015, TMA Quarterly Star Performer là danh hiệu mà mỗi nhân viên TMA đều mong muốn đạt được, là niềm tự hào to lớn và cũng chính là động lực để các bạn cố gắng hết mình trong công việc. Mong rằng quý IV- 2017 sẽ có thật nhiều ngôi sao với những thành tích thật xuất sắc, góp mặt vào bầu trời sao sáng TMA.