Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập công ty] KHỞI ĐẦU MỚI CHO NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết, ngày 13/01/2020 vừa qua, hơn 2600 nhân viên TMA tại cả 2 đầu cầu TP.HCM - Bình Định đã cùng tham gia Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập TMA “Tầm nhìn mới, sứ mệnh mới” với nhiều cảm xúc và khoảnh khắc khó quên. Buổi lễ với sự hiện diện của chú Lệ, cô Ngọc Anh, Ban giám đốc công ty cùng đông đảo khách mời.

Năm 2019 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ khi TMA có thêm 2 DG mới là DG5 và DG6. Trong phần phát biểu của mình, chú Lệ đã chia sẻ với toàn thể thành viên về Top những sự kiện nổi bật 2019 và “tầm nhìn mới - sứ mệnh mới” của TMA trong thời gian tới. Hy vọng với những đổi mới quan trọng này, TMA sẽ ngày càng khởi sắc, thành công và phát triển hơn nữa. Đặc biệt, buổi lễ chứng kiến giây phút vô cùng lãng mạn và xúc động khi cô Ngọc Anh cùng cả khán phòng hát vang khúc ca mừng sinh nhật nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Chú.

Năm 2019, chúng ta vui mừng có thêm 422 nhân viên được promote, cùng với đó, chúng ta chứng kiến con số kỷ lục 103 cá nhân được PA5. Những cá nhân đạt PA5 2 lần, 3 lần liên tiếp cũng được đặc biệt vinh danh trước toàn thể anh chị em công ty. 27 anh chị có 10 năm gắn bó cùng TMA cũng nhận được những phần quà ý nghĩa như lời cảm ơn chân thành nhất của công ty.

Buổi lễ cũng là dịp để công ty trao thưởng cho các cá nhân tập thể đã đạt giải cao trong các bộ môn thuộc Đại hội thể thao- Văn nghệ TMA 2019 được tổ chức từ tháng 10. Vòng chung kết cuộc thi văn nghệ năm nay ghi nhận nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc với sự đầu tư hoành tráng đến từ DC1, DG4, DEP, Lab8, 18, 17… Tất cả các tiết mục đã mang đến không khí ngập tràn sắc xuân tươi mới cho chương trình.

Sau phần Lucky Draw sôi động, kịch tính với nhiều tiếng cười, Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập TMA đã khép lại với nhiều niềm vui. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã góp phần làm nên một Lễ kỷ niệm ấn tượng cũng như một năm thành công cho TMA. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của năm 2020.