Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập TMA: Niềm vui lan tỏa từ Sài Gòn đến Bình Định

Hôm qua, 21/01/2019, hơn 2400 nhân viên TMA cùng khách mời đã có một ngày đầy cảm xúc khi tham dự Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập TMA – 21 năm lớn mạnh vươn xa. Buổi lễ có sự hiện diện của cô Ngọc Anh, chú Lệ, Ban giám đốc công ty cùng đông đảo khách mời. Lần đầu tiên trong lịch sử, Lễ kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức không chỉ ở TP.HCM mà còn “vươn xa” ra tới Bình Định với các thành viên Lab 8. Một cầu truyền hình đặc biệt đã đem lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho thành viên ở 2 đầu cầu.

Năm nay, Lễ kỷ niệm được tổ chức rất gần với dịp Tết cổ truyền của dân tộc, những gam màu ấm áp cùng rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mới lạ đã mang lại một không khí xuân ngập tràn, vui tươi. Năm 2018, chúng ta có thêm 350 nhân viên được promote, cùng với đó, 82 “siêu nhân của năm” đã được ghi nhận kịp thời bởi danh hiệu PA5. Các bạn đạt PA5 2 lần, 3 lần liên tiếp hay Star Performer quý IV-2018 cũng được vinh danh trước toàn bộ anh chị em công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng có món quà thay lời cảm ơn đến 25 anh, chị đạt cột mốc 10 năm làm việc.

Đây cũng là dịp để công ty trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt giải cao trong các bộ môn thuộc Đại hội Thể thao –Văn nghệ TMA 2018, được tổ chức từ tháng 5 – tháng 12 vừa qua. Bộ môn văn nghệ năm nay ghi nhận nhiều tiết mục hay, chất lượng từ DG4, DC8, DC1, DC17, Department…, đóng góp cho Lễ kỷ niệm những giây phút hết sức tuyệt vời. Lab 8 Bình Định cũng đóng góp 1 tiết mục nhảy rất sôi động qua cầu truyền hình trực tiếp, gửi không khí vui tươi, hào hứng vào các lab TP.HCM. Ngoài những tiết mục dự thi, chúng ta còn được thưởng thức nhiều tiết mục “khách mời” đặc biệt như tiết mục Em về miệt thứ - DG4, tiết mục mừng kỷ niệm 10 năm thành lập DC2, phần hát, nhảy Đóa hoa hồng ấn tượng từ nhân viên lâu năm Danh Trần – DC1 hay vở cải lương “Phụng Nghi Đình” khiến cả khán phòng phải trầm trồ của anh Khoa Nguyễn – DC16. 

Phát biểu tại buổi lễ, chú Lệ không giấu được niềm vui và sự xúc động khi chứng kiến các nhân viên của mình không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc mà còn hát hay, nhảy giỏi, chơi thể thao cừ. Chú đã giới thiệu Top 10 sự kiện nổi bật 2018 với sự tăng trưởng mạnh mẽ, sự ra đời của TMA Automotive Software Center, TMAsia tại Singapore, Blockchain Development Center, DevOps Service Center… Đặc biệt, chú cũng khiến mọi thành viên TMA xúc động, ngưỡng mộ khi thể hiện tình cảm, sự chúc mừng nhân dịp cô Ngọc Anh tròn 70 tuổi.

Sau phần lucky draw hết sức hấp dẫn và kịch tính, Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập TMA khép lại với thật nhiều niềm vui. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã góp phần làm nên một Lễ kỷ niệm ấn tượng cũng như một năm thành công cho TMA. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của năm 2019!