Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TMA: Nhìn lại chặng đường 20 năm phát triển

20 năm là cột mốc mang rất nhiều ý nghĩa đối với TMA, đánh dấu sự trưởng thành với những nỗ lực to lớn xây dựng và phát triển công ty của rất nhiều thế hệ nhân viên. Hôm qua, với sự hiện hiện diện của cô Ngọc Anh, chú Lệ, BGĐ công ty cùng gần 2.000 nhân viên và khách mời, TMA đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập (02/10/1997- 02/10/2017) tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, Quận Phú Nhuận.

Với chủ đề “ĐỔI MỚI VƯƠN CAO”, buổi lễ lan tỏa thông điệp này, là định hướng phát triển của TMA trong những năm tới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những thành tựu và cả khó khăn, thách thức. Đặc biệt, tại Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập, TMA vinh hạnh và tự hào khi được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Cờ Truyền Thống cho những cố gắng phát triển không ngừng trong suốt 20 năm qua.

Tại buổi lễ, Cô Ngọc Anh, chú Lệ cùng đại gia đình TMA đã có những phút giây vui vẻ, xúc động bên nhau, cùng nhau nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển TMA từ thuở khai sơ cho tới một TMA lớn mạnh như hôm nay. Đặc biệt, các Business Director ở các thị trường nước ngoài cũng đã có bài “báo cáo” ngắn gọn, súc tích về tình hình phát triển ở thị trường mình phụ trách, các DG Head cũng đã có dịp giới thiệu về các thành tích, hoạt động của DG mình trước toàn thể anh chị em công ty.

Điểm nhấn và cũng là giây phút xúc động nhất buổi lễ kỷ niệm hôm qua có lẽ là hình ảnh cả khán phòng cùng Cô, Chú cất vang khúc hát mừng sinh nhật, thổi nến mừng tuổi 20 trong bầu không khí ấm áp và lung linh bởi ánh nến, tiếng kèn du dương.

Nhân dịp này, công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên gắn bó lâu năm, luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty thông qua những món quà ý nghĩa. Cùng với đó, BGĐ cũng trao giải cho những vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017. Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được biểu diễn rất chuyên nghiệp với sự đầu tư vô cùng công phu từ các nhóm, dự án, tô thêm sắc màu cho lễ kỷ niệm cũng đã được vinh danh.

Kết thúc chương trình là phần Lucky Draw hấp dẫn cùng những phần quà giá trị. Những tiếng cười, những bất ngờ thú vị đến từ chương trình đã làm nên một Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TMA thật nhiều cảm xúc. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã cùng làm nên một buổi lễ, một năm của TMA thật thành công.