Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập TMA Solutions - Nhân viên TMA tặng thư pháp cho Cô, Chú

Với sự hiện diện của Cô Ngọc Anh, Chú Hữu Lệ, Ban giám đốc, các vị khách mời cùng hơn 1800 anh, chị, em TMA, Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập TMA Solutions đã diễn ra thân mật, sôi nổi nhưng không kém phần trang trọng  tại Trung tâm hội nghị White Palace. Lễ kỷ niệm 2016 tiếp tục được tổ chức gần với dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sắc xuân hiện hữu nơi nơi khiến ngày lễ thêm tưng bừng.

Năm nay, công ty tự hào có 339 nhân viên được promote. Trong đó, anh Nguyễn Trung Tín, Phạm Thanh Hiền, Bùi Văn Cường và chị Nguyễn Ngọc Tuyền được promote lên chức danh Senior Director; anh Bùi Quốc Thái và anh Nguyễn Hải Âu đã được promote lên chức danh Director. Bên cạnh đó, 78 cá nhân xuất sắc đã đạt PA5, phần thưởng cho những nỗ lực tuyệt vời của họ trong năm 2016.

Đặc biệt tại chương trình năm nay, các anh, chị gắn bó với TMA trên 10 năm cũng được công ty gửi tặng những chiếc đồng hồ đeo tay giá trị thay cho lời cảm ơn sâu sắc. Về phần văn nghệ, tiết mục mở màn Hào khí Đông A cùng với phần trao tặng 2 bức tranh thư pháp hết sức ấn tượng từ DG4 đã khiến Cô, Chú thực sự xúc động và có những lời tâm sự dạt dào tình cảm. Hai bức thư pháp hiện đang được Chú trưng bày trang trọng tại sảnh Lab 6. Ngoài tiết mục này, nhiều phần trình diễn hấp dẫn khác từ DC12, DC2, Dancing Club cũng khiến không khí buổi lễ thêm phần sống động.

Đến với Lễ kỷ niệm ý nghĩa của TMA, ông Roy MacLean, VP của Sierra Wireless và thầy Phạm Trần Vũ, phó khoa CNTT, ĐH Bách khoa TP.HCM cũng đã gửi những lời tâm đắc và chúc mừng đến công ty.


Kết thúc chương trình, các giải thưởng thể thao, văn nghệ đã được trao đến các nhóm xuất sắc. Theo đó, với sự đầu tư công phu và màn trình diễn tuyệt vời, tiết mục Hào khí Đông A từ DG4 xứng đáng đạt giải Đặc biệt, họ cũng sở hữu luôn giải Nhì cho điệu nhảy quyến rũ từ DD Crew. Giải nhất thuộc về tiết mục nhảy đa phong cách từ Dancing Club, điệu nhảy dễ thương từ DC12 đạt giải Nhì, các tiết mục Nỗi nhớ Tây Nguyên (DC2), Kịch Sơn Tinh Thủy Tình chuyện không dám kể (DC1) và Đơn ca Nam Nguyễn (DC1) đồng hạng 3.

Trong phần Lucky Draw với những giải thưởng đầy hấp dẫn, bạn Tâm Võ (DC2) là người may mắn nhất khi trở thành chủ nhân của giải nhất - Một chiếc xe máy Honda Wave Blade 110.

Cảm ơn tất cả các bạn vì đã góp phần làm nên một Lễ kỷ niệm cũng như một năm thành công cho TMA.

Hy vọng trong năm mới 2017, TMA sẽ tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế của mình ở trong nước và cả quốc tế.