Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Hội thao QTSC 2018] TMA giành thêm 3 giải nhất, 1 giải nhì

Cuối tuần qua, đoàn vận động viên TMA tiếp tục tham gia Hội thao QTSC 2018 ở các bộ môn Cầu lông, Quần vợt và Bóng đá nam với những thành tích vượt trội. Đến nay, chúng ta đã đi được 2/3 chặng đường khi hầu hết các môn thi đều đã khép lại. Riêng giải Bóng đá nam sẽ còn kéo dài đến cuối tháng 4 với nhiều trận đấu hấp dẫn.

Sau trận thắng 7-2 trước Rakus, TMA1 đã hoàn thành vòng bảng giải Bóng đá QTSC với vị trí thứ 2 và sẽ bước vào trận tứ kết trong tuần sau nữa. Trước đó, chúng ta cũng có chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Misa. Cùng chung niềm vui với TMA1, TMA2 cũng bỏ túi 2 chiến thắng 2-0, 7-0 trước lần lượt Uniq và Hopee. TMA2 còn thêm một trận đấu trước Digi-texx vào tuần sau để khép lại vòng bảng nhưng sau 4 trận toàn thắng, chiếc vé vào vòng tứ kết đã chắc chắn nằm trong tay họ.

Ở bộ môn Quần vợt, cặp đôi kỳ cựu Long Lê – Mẫn Nguyễn tiếp tục khẳng định phong độ và đẳng cấp khi vượt qua rất nhiều tay vợt khác để nâng cúp vàng.

Ở bộ môn Cầu lông, sau một ngày vật lộn với cái nóng hầm hập và nhiều đối thủ đáng gờm, cặp đôi Trang Thanh – Quỳnh Như xuất sắc giành giải nhất nội dung Đôi nữ; Cặp đôi Huy Thái - Trang Thanh đánh bại tất cả đối thủ để đứng đầu nội dung Đôi nam nữ, theo ngay sau ở nội dung này là cặp đôi Nhẫn Huỳnh – Trâm Lê.

Xin chúc mừng và cảm ơn các vận động viên. Hãy tiếp tục tiếp sức cho các cầu thủ tại giải Bóng đá trong những cuối tuần sắp tới nhé các bạn.