Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

QTSC Sport Day

TMA1 và TMA2 giành vé vào vòng tứ kết giải bóng đá hội thao QTSC 2016

Thứ 7 và chủ nhật vừa qua, hai đội bóng TMA đã nỗ lực hết mình để chiến đấu với 4 đội khác trong khuôn khổ hội thao QTSC 2016. Với nhiều trận đấu mang tính quyết định, các cầu thủ luôn thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ và sự đoàn kết đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, cả hai đội TMA1 và TMA2 đang đứng đầu lần lượt các bảng D và B, lấy hai chiếc vé vào vòng tứ kết.

Giải Bóng đá hội thao QTSC 2019 TMA tiến vào vòng tứ kết

Sau một lần sa cơ trước “người quen” GCS vào tuần trước, tuần này, TMA FC đã kịp xốc lại tinh thần để thi đấu tập trung và quyết tâm hơn

Hội thao QTSC 2019: TMA lần thứ 5 liên tiếp vô địch giải Bóng đá

Lễ bế mạc và trao giải hội thao QTSC 2019 đã diễn ra vào tối 06/05/2019. Những VĐV TMA có thành tích cao ở các bộ môn Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn, Cờ vua, Điền kinh đã có mặt để nhận giải.

Hội thao QTSC 2019: TMA thắng lớn ở bộ môn Quần vợt và Cầu lông

Cuối tuần qua, đoàn VĐV TMA tiếp tục gây được tiếng vang lớn khi thi đấu 2 bộ môn Quần vợt và Cầu lông tại Hội thao QTSC 2019.

Hội thao QTSC 2019: TMA tiếp tục xưng bá ở bộ môn Cờ vua

Sau những giờ thi đấu căng thẳng, chúng ta xuất sắc mang về 1 giải nhất Cờ vua, 1 giải nhì và 1 giải 3 đôi nam Bóng bàn.

The ICT Friendship cup: TMA vào vòng Knockout serie A sau chiến thắng 6-1 trước Gameloft

Tối qua, các cầu thủ TMA đã có trận đấu kết thúc vòng bảng thành công trước đối thủ Gameloft trong khuôn khổ giải đấu The ICT Friendship 2018.

Vòng 2 The ICT Friendship 2018: TMA chiến thắng sát nút trước GCS

Tối qua (26/07), TMA đã có trận đấu cân não và đầy cảm xúc trước GCS trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá The ICT Friendship 2018.

Hội thao QTSC: TMA đứng nhất toàn đoàn, lần thứ tư vô địch giải bóng đá nam

Thứ 7 vừa qua (05/05), đội bóng nam TMA đã có trận đấu đầy máu lửa với đội bóng trẻ FPT tại trận chung kết bóng đá nam thuộc khuôn khổ Hội thao QTSC 2018.

Hội thao QTSC: TMA1 xuất sắc bước vào trận chung kết

Thứ 7 và chủ nhật vừa qua, trận đấu giữa TMA1- TMA2 tranh vé vào vòng bán kết và trận đấu giữa TMA1- QTSC tranh vé vào vòng chung kết giải bóng đá hội thao QTSC 2018 đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn

Hội thao QTSC: TMA1 và TMA2 sẽ là đối thủ của nhau tại vòng tứ kết

Thứ 7 vừa qua, các cầu thủ TMA2 tiếp tục thi đấu với đối thủ Digi-texx, hoàn thành trận đấu cuối cùng ở vòng bảng giải bóng đá nam Hội thao QTSC 2018