Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hợp tác Đại học

Cuộc thi Bách khoa Sáng tạo & Khởi nghiệp – Bach Khoa Innovation 2019 gọi tên người chiến thắng xứng đáng

Cuộc thi Bach Khoa Innovation đã kết thúc 6 tháng hành trình của mình vào sáng chủ nhật 30/6/2019 vừa qua với sự đồng hành của Nhà tài trợ Vàng TMA Solutions.

Sinh viên các trường đại học nô nức đến tham quan TMA

Những tuần cuối tháng 6, TMA đã tiếp đón hơn 250 bạn sinh viên đến tham quan từ các trường ĐH Cần Thơ với hơn 120 sinh viên, các bạn sinh viên năm 2 khoa Điện tử Viễn thông - ĐH Công nghiệp và Top 20 đội thi xuất sắc nhất từ cuộc thi Bach Khoa Innovation. Đồng thời, TMA cũng rất vinh hạnh đồng hành cùng cuộc thi Bach Khoa Innovation trong suốt 3 tháng qua với cương vị là nhà Tài trợ Vàng.

Làm sao phát triển bản thân dành cho "Người Mới" (Newbie)

Bạn là một người mới trong ngành công nghệ thông tin. Bạn ngại tiếp xúc, ngại hỏi và sợ mọi người chê mình không biết gì. Đây là những điều mà một người mới bước chân vào con đường developer được 4 tháng như tôi đã rút ra được。Tôi cảm thấy những điều này sẽ có ích không chỉ cho những bạn mới bước chân vào ngành IT, hay có ý định trở thành developer, những bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để có thể phát triển bản thân.

7 Quy Tắc Thiết Kế UI Tuyệt Đẹp (Dành Cho Dân Không Chuyên)-P.3

Dành cho những ai không phải dân chuyên về UI, những ai không có tí kỹ năng kiến thức về UI Design. Bài viết tiếp nối bài viết 7 Quy Tắc Thiết Kế UI Tuyệt Đẹp (Dành Cho Dân Không Chuyên) phần đầu và phần 2.

7 Quy Tắc Thiết Kế UI Tuyệt Đẹp (Dành Cho Dân Không Chuyên)-P.2

Dành cho những ai không phải dân chuyên về UI, những ai không có tí kỹ năng kiến thức về UI Design. Bài viết tiếp nối bài viết 7 Quy Tắc Thiết Kế UI Tuyệt Đẹp (Dành Cho Dân Không Chuyên) phần đầu.

7 Quy Tắc Thiết Kế UI Tuyệt Đẹp (Dành Cho Dân Không Chuyên)

Dành cho những ai không phải dân chuyên về UI, những ai không có tí kỹ năng kiến thức về UI Design. Bài viết sau đây giúp bạn tạo ra được những sản phẩm trông rất kỹ thuật nhưng vẫn trông rất thẩm mỹ để những lúc không có UI kề bên thì UX vẫn làm nên chuyện chứ nhỉ.

Hè đến, TMA vẫn chinh chiến khắp các trường đại học

Nhiều cái tên của các trường đại học tiếp tục xuất hiện trên bản đồ chinh chiến của TMA Solutions trong tháng 5 này. Cùng điểm qua xem TMA đã có những hoạt động thú vị nào nhé!

Tuyển tập một số câu hỏi phỏng vấn cho dân AI Engineer

Bạn là dân AI Engineer, bạn sắp nhận cuộc phỏng vấn quyết định con đường sự nghiệp của mình nhưng lại lo lắng vì không biết mình phải nên chuẩn bị những gì. Hay người phỏng vấn sẽ hỏi mình những câu hỏi như thế nào để kiểm tra trình độ về AI. Đừng lo, hãy để TMA bày cho bạn một vài câu hỏi kèm câu trả lời nhé!

TMA tiếp tục “bắt tay” với nhiều trường đại học trong tháng 10/2018

Tháng 10 tưng bừng tại TMA với nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học: Job fair, Lab tour, Seminar và gặp gỡ, giao lưu với đại diện các trường Đại học có tiếng trong cả nước.

TMA Bình Định sắp lộ diện

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, vào ngày 11/06/2018, văn phòng TMA tại Bình Định - Lab 8 sẽ đi vào hoạt động. Tất cả chúng ta hẳn rất háo hức để được chứng kiến khoảnh khắc TMA chính thức xuất hiện tại mảnh đất Bình Định thân thương. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực rất lớn cho các dự án tại đây, công ty cần tuyển các vị trí như sau. Hãy mạnh dạn ứng tuyển hoặc chia sẻ thông tin đến bạn bè, người thân để TMA Bình Định có một nguồn nhân lực thật dồi dào, chất lượng nhé!