Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Xuân kết nối - Kết nối những tấm lòng nhân ái

Với sự tham gia của 26 gian hàng và lực lượng tham gia ủng hộ  “không thể đếm xuể”, hội chợ Từ thiện XUÂN KẾT NỐI đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội chợ lần này đông hơn, hoành tráng hơn vì ngoài các gian hàng của TMA chiếm đa số thì còn có sự tham gia của trường SaigonTech, Hoa Sen, công ty Glandore và quán ăn Koko. Những lời ca, điệu múa và tiếng hát tưng bừng đã góp phần làm không khí Hội chợ thêm phần sôi động. Kéo dài từ 16g đến 18g ngày 12/01/2017, hội chợ thu hút sự tham quan, mua sắm của rất đông thành viên TMA cũng như các công ty, trường học lân cận. Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, hội chợ đã làm tròn vai trò kết nối những tấm lòng nhân ái, quyên góp được 21.661.000 VNĐ, phục vụ cho công tác từ thiện.

Với số tiền này và phần đóng góp thêm từ DC11, các thành viên DC11 đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho người dân nghèo xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. 27 phần quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm (25 phần quà trị giá 700 nghìn đồng, 2 phần quà trị giá 2,2 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn) đã được trao đến tận tay những hoàn cảnh khốn khó, giúp họ có một cái Tết no ấm hơn.

Cảm ơn tất cả các bạn vì đã nhiệt tình tham gia và đóng góp cho chương trình. Mong rằng truyền thống tương thân tương ái của TMA vẫn sẽ mãi được duy trì.