Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Vòng sơ kết cuộc thi Văn nghệ TMA 2018: Nhiều tiết mục xuất sắc, đồng đều khiến BGK đau đầu

25 tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ khắp các DC, Department đã trình diễn trước đông đảo khán giả tại Hall A, Lab 6 vào chiều 23/11 vừa qua. Với sự đầu tư và dàn dựng công phu từ các nhóm, buổi sơ kết cuộc thi Văn nghệ TMA 2018 mang lại nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo, người hâm mộ và tạo ra một cuộc đua khốc liệt để tranh tấm vé vào vòng chung kết – diễn ra trước 2.500 khán giả vào ngày kỷ niệm 21 năm thành lập công ty tới.

Ngoài những tiết mục xuất sắc đến từ những “cây văn nghệ” của TMA như DG4, DC1, DC8, DC2…, cuộc thi năm nay thêm phần phong phú bởi những nhân tố mới từ BA, TIC, DC17, DC18… Đặc biệt, bên cạnh những thể loại quen thuộc như hát, nhảy, múa, kịch… chương trình năm nay vui nhộn nhưng cũng không kém phần sâu lắng hơn bởi sự góp mặt của các ban nhạc acoustic, rap. Các tiết mục độc tấu, hòa tấu nhạc cụ như sáo, harmonica, violin, guitar… cũng lên ngôi. Điều này khiến Ban giám khảm hết sức đau đầu để “chọn mặt gửi vàng”, trao tấm vé vào vòng chung kết cho những tiết mục xuất sắc nhất.

Vì bận rộn với công việc, hầu hết các thí sinh đều phải hy sinh giờ nghỉ trưa, những buổi tối thư giãn sau giờ làm để tập luyện nhằm mang đến những tiết mục chỉnh chu nhất. Cảm ơn tất cả các bạn. Dù có được đi tiếp hay không, các bạn cũng đã làm hết mình, tô thêm thật nhiều màu sắc tươi thắm cho TMA!

Ban giám khảo đã chọn ra 9 tiết mục được đi thẳng vào vòng chung kết. 4 tiết mục khác do khá đồng đều về chất lượng, BTC quyết định sẽ chọn ra 1 tiết mục được bình chọn cao nhất, dựa vào lượt like và share cho clip biểu diễn của các tiết mục này trên trang fanpage TMA. Link bình chọn sẽ được gửi đến các bạn sớm!