Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Vòng 8] League A giậm chân tại chỗ, DC3 chen chân vào Top 4 League B

Sau những trận đấu cuối tuần qua, bảng xếp hạng League A và B dường như không có sự thay đổi. Các đội đều đang cố gắng hết mình để có thể thăng hạng, hoặc chí ít cũng không bị đẩy lùi xuống khỏi vị trí hiện tại. Đặc biệt, sau trận đá bù với DC4B cuối tuần qua, DC3 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chiến thắng và ghi tên mình vào Top 4 League B.

DEP đã hoàn thành tám trận lượt đi của mình một cách tốt hơn mong đợi. Chiến thắng thứ năm của DEP trước đối thủ DC5 vào thứ 7 vừa qua giúp DEP duy trì vị trí dẫn đầu sau tám vòng đấu. Bây giờ họ đang ở thế “tọa sơn quan hổ đấu” vì sau vòng đấu này, các đội top 4 sẽ lần lượt chạm mặt nhau. Hoặc là họ sẽ cầm chân nhau hoặc là đổi vị trí cho nhau trên bảng xếp hạng, đó chính là quy luật khắc nghiệt của những trận cầu sáu điểm.

Trong trận đấu bù của vòng 2, với việc chỉ để lủng lưới một bàn và ghi một bàn, DC8 xuất sắc cầm hòa DC9. DC9 bỏ lỡ cơ hội chiếm lấy vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng tuần này. Dù chỉ kiếm được một điểm nhưng hi vọng cho việc bám đuổi nửa trên bảng xếp hạng vẫn còn cho DC9. Còn DC8, họ vụt mất cơ hội có thêm 3 điểm khi để thua DC1 tại vòng 8. DC1 cho hay: “Sau trận đấu với DC8: Tinh thần nỗ lực và tập trung thi đấu đã giúp chúng tôi thực hiện tốt các pha bóng và các tình huống. Chúng tôi sẽ quay trở lại tập luyện sau khi tận hưởng thời gian nghỉ lễ bên gia đình và bạn bè.”

Tạo nên bất ngờ nhất cho khán giả cuối tuần vừa qua là việc DC1B dẫn trước hai bàn sau những phút đầu tiên của trận đấu với DC12. Tận dụng cơ hội từ những đợt phản công ít ỏi, Thắng Lê và Quang Nguyễn của DC1B đã lập công sau những phút thi đấu tốt và vững vàng. DC12 với bản lĩnh của mình từ từ ghi bàn thắng gỡ hòa, và vươn lên dẫn bàn lại nhờ cú hat-trick của Việt Trần và ba bàn thắng nữa từ các đồng đội của anh. DC1B cũng đáp trả với thêm một bàn thắng nữa, nhưng chừng đó là không đủ. Kết thúc trận đấu, hai đội ra về với tinh thần vui vẻ vì mỗi bên đều có những cái để tự hào. Bên cạnh bất ngờ này, khán giả cũng thót tim không kém khi chứng kiến trận đá bù League B giữa DC4B và DC3. Lần này, DC3 đã cố gắng hết mình, tung mọi bí quyết để có thể vượt qua đối thủ. Và cuối cùng, họ đã làm được khi đánh bại DC4B với kết quả 4-2. Với kết quả này, họ chen chân vào top 4 League B, cánh cửa cho một tương lai tươi sáng đang mở ra trước mặt họ. 

Chỉ còn một vòng đấu nữa, lượt đi của League A sẽ kết thúc. Các đội đều đang chuẩn bị kế hoạch để tăng tốc tại lượt về. Cuối tuần này, các đội đều sẽ được nghỉ ngơi nhân dịp lễ 2-9. Chúc các cầu thủ và cổ động viên có thời gian vui chơi, giải trí thật thoải mái, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những trận đấu cam go tại lượt về.

Là một công ty phần mềm hàng đầu, TMA góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy thị trường công nghệ thông tin Việt Nam phát triển. Với nhu cầu ngày càng lớn đối với dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống đến từ khách hàng, TMA nhanh chóng cho ra đời nhóm phân tích nhu cầu khách hàng và nghiệp vụ phần mềm – BA (Business Analyst). Nhóm đang dần khẳng định vai trò cốt lõi trong các dự án phát triển phần mềm, giúp chuyển hóa nhu cầu khách hàng đến các kỹ sư và ngược lại một cách hiệu quả nhất. TMA-BA hoạch định trở thành một cộng đồng BA chuyên nghiệp và chất lượng theo đúng quy chuẩn quốc tế. Qua đó, từng bước đưa nghành BA và thị trường IT của Việt Nam lên một tầm cao mới, đáp ứng toàn diện yêu cầu phát triển của nền công nghệ thông tin toàn cầu.