Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Vòng 7] Kịch tính cuộc đua cho những vị trí dẫn đầu

Trong không khí hứng khởi sau chiến thắng của đội tuyển TMA tại ICT Friendship Cup 2016, TMA Futsal League 2016 hồ hởi tiếp tục vòng 7 với sự tham gia của 8 trận đấu kịch tính. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng thuộc lượt đi của League B. Những trận hoãn sẽ được sắp xếp đá bù trong tuần tới, đồng thời, những đội ở League B sẽ được nghỉ 2 tuần kế tiếp để đợi League A cùng bắt đầu lượt về. Đến nay, tính cả vòng bảng, chúng ta đã đi qua 1 nửa mùa giải với bao cảm xúc. Vào mỗi sáng thứ 7 đẹp trời, sân K334 lại được phủ kín bởi những sắc màu sinh động từ các đội bóng TMA.

Việc các đội bám sát nhau trên BXH làm cuộc đua tranh Ngôi vương Lượt đi League A diễn ra hết sức khó lường. Vòng 7 chứng kiến cặp đấu nảy lửa DC1 và DC4, hai trong bộ tứ dẫn đầu trên BXH. Bên cạnh đó là nỗ lực rút ngắn khoảng cách của DC9, màn thị uy sức mạnh quen thuộc của DC6 cùng sự cố gắng giữ vững thành tích của DEP. Sau khi cầm chân được DC6 và có chiến thắng tự hào trước DC4, DEP tiếp tục đối đầu với đội bóng được đánh giá kèo dưới – DC8. Tuy nhiên, dường như phải dồn sức quá nhiều ở hai trận trước, cộng với đội hình phòng thủ chặt chẽ của DC8, họ chỉ có một trận hòa 1-1 sau bao cố gắng. Tương tự, DC4 cùng DC1 cũng đã có một trận chiến khó khăn. Hai bên liên tục ăn miếng trả miếng, trong hàng loạt cơ hội được tạo ra, mỗi bên chỉ nắm bắt cho mình được hai bàn thắng. Kết quả này tiếp tục cầm chân họ trên bảng xếp hạng. Cũng gặp khó khăn ở hiệp 1 khi chiến đấu cùng DC5, tuy nhiên DC6 lại giải quyết tốt hơn để nhanh chóng lấy lại phong độ.  Còn DC9, với sự xuất sắc của cầu thủ Minh Trần, họ vượt qua đội đang xếp trên trên bảng xếp hạng, DC12 với tỉ số 4-1. Kết quả này cũng giúp họ bám sát DC4 để bước vào cuộc đua cho những vị trí Top 3.

Ở League B, DC2 và DC4C đang tách tốp. DC4C bám đuổi DC2 quyết liệt trên cả bảng xếp hạng và danh sách vua phá lưới. Với nỗ lực có được chiếc vé thăng hạng, họ đang cố gắng hết mình trong mỗi trận đấu. Trong khi đó, các đội Senior DG, DC11, DC4B và DC7 đang có một cuộc cạnh tranh khốc liệt cho vị trí thứ ba. Còn DC3, sau một tuần nghỉ ngơi, họ chiến đấu sung sức hơn trong tuần này trước DC11, tuy nhiên, họ cần cố gắng hơn rất nhiều nếu muốn lội ngược dòng ở lượt về. Tương tự với Senior DEP, các anh luôn thi đấu với tinh thần rất thoải mái và hết mình, nhưng vấn đề lực lượng vẫn luôn là bài toán khó cho đội mỗi khi ra trận.

Cuộc cạnh tranh cho những vị trí dẫn đầu dang diễn ra hết sức kịch tính. Chỉ cần một chút sơ hở, vị trí trên bảng xếp hạng của các đội có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Cuộc đua đã đi hết nửa chặng đường, hãy đến sân K334 và cổ vũ cho các đội cho những màn chạy nước rút sắp tới.