Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Vòng 6] DEP giải được bài toán khó, Senior DG ngày càng sung sức

Cuối tuần qua, sân K334 một lần nữa dậy sóng khi DEP làm nên điều không tưởng – chiến thắng DC4. Bên cạnh đó, các anh Senior DG cũng tạo dựng kỳ tích khi đánh bại DC11. Liên tiếp những bất ngờ xảy ra khiến mỗi đội đều phải thi đấu cố gắng hơn, nghiêm túc hơn để có thể tỏa sáng. Cũng trong tuần qua, giải thưởng cho đội bóng xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhắt đã được trao cho cả hai League.

Sau thời gian cân nhắc, bình chọn kỹ lưỡng từ BTC và đại diện các đội, DEP đã được vinh danh là đội bóng xuất sắc nhất League A tháng 7 vừa qua. Với đội hình “trẻ măng”, điểm khuyết một vài lão tướng dày dặn kinh nghiệm chiến trường, DEP đã khiến cho người hâm mộ phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong tháng 7. Họ rất xứng đáng cho giải thưởng lần này. Giải thưởng này cũng là động lực rất lớn để họ thể hiện trước DC4 vào trận đấu cuối tuần qua. Chiến thắng 2-0 không hề là điều dễ dàng. Vẫn với sự xuất sắc của Minh hà, Kim Nguyễn và tinh thần đồng đội tuyệt vời, DEP vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng League A.

Tương tự, tại League B, DC2 với thành tích bất bại hoàn toàn xứng đáng cho ngôi đầu bảng và giải thưởng đội bóng xuất sắc nhất. Không thể trụ lại League A, họ đang cố gắng hết mình để giành một suất thăng hạng và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Họ cũng không bỏ lỡ cơ hội để giành chiến thắng 6-2 trước các anh Senior DEP vào thứ 7. Nhưng phải nói rằng, Senior DEP với sự có mặt của anh Quang Bùi, anh Hồng Trần, anh Cường Bùi đã thi đấu rất cố gắng. Đặc biệt, anh Hồng Trần còn có phút giây thăng hoa khi ghi được bàn cho đội nhà.

Hai thủ môn Danh Nguyễn (DC4) và Hùng Mai (Senior DG) là hai cái tên cho vị trí thủ môn xuất sắc nhất tháng 7. Hai con người với hai thân hình hoàn toàn khác nhau, họ đều đã tạo nên phong cách của mình mỗi khi ra trận. Tiêu biểu, dù tuổi tác có cao hơn các bạn trẻ, anh Hùng Mai luôn sẵn sàng hy sinh để phá bóng và trong trận đấu trước DC11 vừa qua, anh đã không để lọt lưới bàn nào. Điều này cũng đã góp phần giúp Senior DG có chiến thắng vang dội 3-0.Trụ cột cho DC2, người ngày quên ngủ đêm quên ăn vì tương lai đội bóng DC2 – Triều Nguyễn được tôn vinh là cầu thủ xuất sắc nhất League B. Ngoài những trăn trở trên, anh cũng đã góp sức rất lớn cho DC2 khi ghi trung bình 2 bàn thắng/trận, trở thành vua phá lưới của League B. Không kém gì anh, cầu thủ Duy Trần (DC6) cũng ghi tên mình vào “sách đỏ” TMA Futsal League khi ghi trung bình 2.2 bàn thắng/trận. Bên cạnh đó, với khả năng tấn công tuyệt vời, anh xứng đáng nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất League A.


TMA Futsal League 2016 đã đi được gần nửa chặng đường. Thời gian vẫn còn để các đội tiếp tục cố gắng. Hãy đến sân K334 sáng thứ 7 hàng tuần để cổ vũ cho đội bóng yêu thích!