Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Vòng 12] Thời gian để tăng tốc

Sau một tuần thi đấu đầy những bất ngờ với sự hội ngộ đầy đủ của 16 đội, tuần này, TMA Futsal League tiếp tục vòng đấu thứ 12, cũng là vòng đấu thứ 3 của lượt về. Những cuộc đối đầu hứa hẹn đổ máu như DC9 vs DC1, DC6 vs DC12 sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Tuột mất 3 điểm và cơ hội bước vào top 3 sau khi hòa DC8 tại vòng đấu trước, DC9 hẳn đang nung nấu ý chí để lật lại thế cờ vào tuần này. Tuy nhiên, trước một đối thủ hết sức nặng ký là DC1 và sự vắng mặt của đội trưởng Long Châu, liệu họ có thể làm nên kỳ tích. Tại lượt đi, họ thất thủ trước DC1 với kết quả sát nút 5-4. Chỉ cần cố gắng thêm một chút, DC9 có thể lật đổ đế chế hùng mạnh DC1 tại lượt về này. Hơn nữa, DC1 hiện đang có dấu hiệu xuống phong độ khi để thua DEP và hòa DC6 trong thời gian qua. Hy vọng cả hai đội sẽ thật quyết tâm và cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu fairplay.

Cũng sau tuần đấu 11, DC1 đã tụt xuống vị trí thứ 3 khi để thua DEP. DEP dường như đang được trải hoa hồng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng khi có những trận đấu hết sức thành công tại lượt về. Tuần này, họ đối mặt cùng một đối thủ dưới kèo là DC1B. Khó khăn có lẽ không nhiều nhưng tính cách lãng tử của DEP vẫn chưa thực sự bị rũ bỏ. Biết đâu bất ngờ lại xảy ra?

Đồng hành với DC1 và DEP, đội đang đứng đầu bảng A, DC6 cũng sẽ ra quân gặp DC12 vào thứ 7 này. Tuần trước, DC12 đã mạnh mẽ vượt qua người anh em của DC6 - DC5 với kết quả cách biệt  5-1. Trận đấu ở vòng 12 sẽ là cơ hội để DC6 “trả thù” cho ruột thịt của mình. Đội quân DC12 hiếu chiến với sự cầm đầu của đội trưởng Ninh Nguyễn sẽ phải đối mặt với sự tinh nhuệ từ các chiến binh dưới tay ông bầu hào phóng Bình Nguyễn - DC6. Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn đến từng giây.

Còn về DC5, họ cũng sẽ tìm đường đi để khẳng định mình bằng trận đấu trước DC8, đội nằm ngay trên họ ở bảng xếp hạng. Thời gian này ở giải năm ngoái, DC8 đã làm mưa làm gió trên mọi diễn đàn bình luận vì thành tích bất bại trước hầu hết các đội. Năm nay, kịch bản đó không biết là đến muộn hay đã bị thay đổi. Tuy nhiên, ẩn số này vẫn luôn khiến các đội khác phải dè chừng. DC5 vẫn chưa tạo nên nhiều bất ngờ kể từ khi được “thay máu”. Thời gian đến lúc kết thúc giải chỉ còn tính trên đầu ngón tay, mong rằng DC5 biết tận dụng cơ hội để vươn lên.

Tại League B, hai đội Senior DG và Senior DEP sẽ tiếp tục góp vui cùng chương trình bằng hai trận đấu lần lượt trước DC7 và DC3. Tại lượt đi, các anh Senior DG đã chiến đấu rất quả cảm để có chiến thắng 5-2 trước DC7. Thành tích đáng nhớ này liệu có thể lặp lại khi hiện nay, DC7 đã được bổ sung rất nhiều cầu thủ trẻ và đang vươn lên Top 4. Còn Senior DEP, các anh sẽ trả lại mối duyên nợ với thất bại 8-3 trước các cầu thủ DC3 từ lượt đi. Sau quá trình thi đấu trường kỳ, cả DC3 và Senior DEP đều đã lên phong độ và thi đấu tốt hơn. Trận cầu cuối tuần này cũng hứa hẹn hấp dẫn hơn.

Thời tiết vẫn luôn ủng hộ TMA Futsal League khi ánh nắng chan hòa luôn lan tỏa trên sân K334 mỗi sáng thứ 7. Hãy cùng hòa cùng không khí sôi động từ môn thể thao vua bằng cách đến xem và ủng hộ cho các cẩu thủ vào cuối tuần này!