Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Tìm hiểu bí quyết trở thành một BA giỏi tại hội thảo “How to become a professional business analyst (BA)”

Sáng nay, buổi hội thảo với chủ đề “How to become a professional business analyst (BA)?” đã được TMA tổ chức ngay tại Lab 6. Người diễn thuyết - ông Bernie Walden – là người lãnh đạo bộ phận BA tại TMA, có hơn 30 năm kinh nghiệm về BA đã tận tình truyền cảm hứng cho gần 100 người tham gia. Với chủ đề hay về một nghề mới, hấp dẫn, buổi hội thảo không chỉ thu hút nhân viên TMA mà còn nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhiều anh, chị từ các công ty khác.

Gói gọn trong thời gian hơn 2 tiếng, ông Bernie Walden đã giúp các thành viên tham gia hội thảo hiểu về nghề BA; vai trò của BA trong các dự án gia công phần mềm; những người làm BA cần có những kỹ năng gì; cách rèn luyện và chứng chỉ dành cho BA. Đặc biệt, ông còn không ngần ngại chia sẻ với mọi người về những bí quyết để trở thành một BA giỏi.

Với lối diễn thuyết tự nhiên của ông Bernie và phần hỏi đáp hết sức sôi nổi xuyên suốt các chủ đề, buổi hội thảo đã tạo không gian mở để mọi người thoải mái trao đổi và tìm hiểu, qua đó trau dồi kiến thức về BA cũng như quản lý dự án. Với nhu cầu tìm hiểu sâu về nghề BA từ các thành viên tham gia hội thảo, ông Bernie dự định sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất để chia sẻ những kiến thức chuyên sâu hơn. Bên cạnh đó, TMA cũng thông báo thành lập Cộng đồng BA, nơi các thành viên có thể chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp. Nếu có mong muốn tham gia, các bạn vui lòng liên lạc anh Lam Đinh – dhlam@tma.com.vn!