Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Tháng 3 bận rộn với nhiều hoạt động khắp các trường đại học của TMA

Đầu tháng 3, TMA đã có chuỗi hội thảo tại các trường ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Tôn Đức Thắng… Tại đây, chị Trang Bùi – Trưởng bộ phận đào tạo TMA Solutions và chị Yến Hồ - đại diện TMA Innovation Center đã đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp xúc với một ngành cực hot hiện nay: Khoa học dữ liệu (Data Science). Một bức tranh tổng quan nhất về ngành này, quy trình phát triển và đào tạo của một Data Science Engineer thực thụ cùng nhiều cơ hội thực tập, nghề nghiệp hấp dẫn đã được giới thiệu một các trực quan, dễ hiểu đến toàn bộ sinh viên.

Tiếp đó, TMA có dịp tiếp xúc với các bạn sinh viên Bách Khoa tại buổi Gala OISP Industry Night ngày 16/3, các bạn sinh viên Văn Hiến tại hội thảo về “Nhu cầu nhân lực CNTT hiện nay” vào ngày 21/03 và hơn 1200 sinh viên HUTECH tại hội thảo "Định hướng nghề nghiệp & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng" vào ngày 29/3 trong chuỗi các hoạt động tại HUTECH IT OPEN Day 2019. Anh Cường Bùi, anh Khoa Nguyễn, anh Minh Hà và anh Hiệp Phan đã có những chia sẻ hết sức chân thành và thẳng thắn tới các bạn sinh viên IT trước những trăn trở và thắc mắc của các bạn về nhu cầu nhân lực, bí quyết thành công nghề IT, những kỹ năng cần thiết mà các bạn cần chuẩn bị ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tháng 3, TMA cũng xông xáo tham gia ngày hội việc làm tại ĐH Văn Hiến ngày 21/3, Ngày hội việc làm ĐH Khoa Học Huế và OISP Mini Job Fair vào 30/3. Trong các sự kiện này, TMA đã thu hút gần 70 CV ứng tuyển với nhiều CV chất lượng cao, hứa hẹn sẽ là nguồn nhân lực tiềm năng.

Không chỉ đến gặp trực tiếp các bạn sinh viên, TMA cũng hân hoan chào đón các bạn đến tham quan công ty. Vượt hơn 600km từ Bình Định, 200 bạn sinh viên từ ĐH Quy Nhơn đã đến tham quan TMA. Những hình ảnh trực quan từ buổi Lab Tour và sự nhiệt tình của các anh, chị quản lý dự án đã truyền cảm hứng rất nhiều cho các bạn sinh viên tham gia. Ngay sau đó vào ngày 15/3, TMA cũng đã tiếp đón hơn 50 bạn sinh viên ĐH Bạc Liêu.

Cùng chờ đón nhiều hơn những hoạt động của TMA trong tháng 4 tới với cương vị Nhà tài trợ kim cương của HUTECH IT OPEN DAY 2019 và Ngày hội việc làm Công nghệ Thông tin – ĐH Cần Tho vào ngày 06/04 cùng Tài trợ vàng cuộc thi Bach Khoa Innovation 2019 nhé!