Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA tiếp tục “bắt tay” với nhiều trường đại học trong tháng 10/2018

Tháng 10 này, TMA tưng bừng tiếp đón các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghiệp, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Trà Vinh và Aptech Việt Nam đến tham quan công ty.  Nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn đã được các anh, chị đại diện TMA, đại diện các dự án truyền đạt tận tình tới các bạn.

Ngoài việc giúp các bạn sinh viên “mục sở thị” TMA, chúng ta cũng đến với các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin - trường ĐH Sư Phạm để chia sẻ về văn hóa, môi trường và cơ hội nghề nghiệp tại TMA. Tại đây, các bạn không khỏi ngạc nhiên về những công nghệ mà TMA Innovation Center đang áp dụng và bày tỏ mong muốn được tham gia vào những dự án AI/ML, Blockchain, Big Data, IoT thực tế.

Ngày 18/10/2018, TMA hân hạnh đón tiếp Đoàn Giảng Viên khoa CNTT Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến thăm và làm việc với công ty, đặt dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và khắng khít giữa hai bên.

Cùng với đó, TMA cũng có mặt tại ngày hội “Sinh viên & Doanh nghiệp 2018” tại trường ĐH KHTN trong tháng 10 vừa qua. Các bạn ứng viên tiềm năng đã được phỏng vấn trực tiếp, nhận về cho mình cơ hội việc làm và nhiều phần quà hấp dẫn. Không chỉ có ngành CNTT, TMA còn thu hút được sự quan tâm của các bạn đến từ nhiều ngành khác với mong muốn tìm hiểu về công ty và cơ hội việc làm với nhiều vị trí hot.

Sắp tới, TMA sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên, đừng bỏ lỡ nhé!