Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA tiếp cận gần 1000 ứng viên tại ngày hội việc làm tiếng Nhật

Sáng thứ 7 vừa qua, 3/12/2016, TMA đã có mặt tại Diamond Place, Phú Nhuận để tham gia Ngày hội việc làm tiếng Nhật - JapanWorks Job Fair 2016 do trang việc làm tiếng Nhật JapanWorks tổ chức. Sự kiện thu hút gần 1000 ứng viên và 20 nhà tuyển dụng tham gia.

Với mong muốn giới thiệu rộng rãi hình ảnh TMA đến các ứng viên, qua đó chiêu mộ thật nhiều nhân tài cho công ty, TMA đã mang đến ngày hội gian hàng tuyển dụng với rất nhiều thông tin về công ty thông qua Video, Brochure,… Tại đây, những ứng viên có nhu cầu cũng đã được đại diện các dự án tư vấn, phỏng vấn trực tiếp. Chỉ trong một buổi sáng diễn ra ngày hội, gần 50 hồ sơ chất lượng đã được các ứng viên gửi đến TMA.

Ngoài ra, khu trò chơi với bộ môn làm mưa làm gió trong thời gian qua – Ném phi tiêu cũng đã thu hút rất đông ứng viên đến với gian hàng. Tạo không khí giao lưu sôi động, vui vẻ.

Nhu cầu tuyển dụng của TMA hiện vẫn đang rất lớn. Các ứng viên chưa đến với ngày hội việc làm Tiếng Nhật có thể gửi CV cho TMA thông qua email: