Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA “thu hoạch” gần 200 hồ sơ ứng tuyển

TMA đã tuyển được 150 kỹ sư trong quý 1 và hiện đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn kỹ sư tương tự trong quý 2. Do vậy, hoạt động tuyển dụng đang được chúng ta ưu tiên và đẩy mạnh. Vừa qua, nhằm chào đón các “mầm non” nhân tài ngay tại cổng trường, TMA chúng ta đã tham gia các ngày hội việc làm tại 3 trường đại học là ĐH Cần Thơ, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM. Thông qua những hoạt động này, chúng ta đã nhận được gần 200 hồ sơ từ những ứng viên có tiềm năng, bên cạnh đó là quảng bá hình ảnh TMA đến sinh viên CNTT.

 

Nằm trong khuôn khổ các ngày hội, thành viên các dự án đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp, kiểm tra tiếng Anh để chọn ra ứng viên phù hợp cho dự án của mình. Nhiều trò chơi hấp dẫn cũng đã được tổ chức.

Kết quả các buổi phỏng vấn sẽ được thông báo sớm đến ứng viên nếu đạt yêu cầu. Hy vọng sẽ có thật nhiều kỹ sư tài năng có thể gia nhập đại gia đình TMA trong thời gian tới.