Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA “nóng” cùng mùa cao điểm của tuyển dụng

Tháng 3 và tháng 4 hằng năm được xem là thời điểm nóng trong việc tuyển dụng nhân sự của các công ty. Không bỏ lỡ dịp này, TMA đã hăng hái tham gia nhiều hoạt động thú vị và bổ ích tại nhiều trường đại học khắp cả nước.

Hành trình đến với ứng viên của TMA phải kể đến chặng đường vượt hơn 200km để tham gia Ngày hội việc làm Công nghệ Thông tin – ĐH Cần Thơ vào ngày 06/04. Chỉ trong buổi sáng, TMA đã thu về gần 100 CVs. Tại đây, các bạn ứng viên đã được test tiếng Anh trực tiếp để hoàn thành quy trình phỏng vấn và nhận offer ngay tại Cần Thơ.

Cũng trong ngày này tại TP.HCM, TMA với vai trò nhà tài trợ kim cương tại ngày hội việc làm HUTECH IT OPEN DAY 2019 đã mang về cho mình gần 300 CVs ứng tuyển, trong đó có rất nhiều CV cho vị trí Test Engineer. Đây có lẽ là kết quả tích cực từ hội thảo “Kiểm thử phần mềm: Cơ hội và thách thức” diễn ra trước đó do anh Lê Xuân Ngọc – trưởng dự án của TMA mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH. Chất lượng sinh viên HUTECH năm nay cũng được đánh giá cao hơn các năm nhờ sự hậu thuẫn và chuẩn bị kĩ từ phía nhà trường.

Trước đó, vào ngày 05/04, TMA có mặt tại tại đại học Kinh tế - Tài chính trong buổi định hướng nghề nghiệp IT Career Orientation 2019. Anh Phương Võ -  Quản lí dự án cấp cao đã chia sẻ về những tiêu chí và cơ hội việc làm tại TMA. Nhiều thông tin bổ ích bên lề cũng đã khiến các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin vô cùng thích thú.

Cùng ngày, TMA hân hạnh tiếp đón các giảng viên từ đại học Nha Trang đến tham quan công ty và trao đổi hợp tác. Với việc xây dựng TMA Innovation Park tại Bình Định, sinh viên từ đại học Nha Trang chắc chắn sẽ là một nguồn lực tiềm năng mà chúng ta không thể bỏ qua.

Ngày 04/04, TMA cũng đồng hành với đại học Giao thông Vận tải trong mùa tuyển sinh. Anh Thế Đồng – Giám đốc dự án đã cùng đại diện từ các công ty khác đã trả lời những thắc mắc của các sĩ tử năm nay về kỹ năng, kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành CNTT, những cơ hội việc làm và thực tập trong khối ngành này. Hy vọng với buổi tư vấn tuyển sinh này, các bạn học sinh đã có có một một đính hướng thật đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai.

Sau kì nghĩ lễ giỗ Tổ, TMA sẽ trở lại ngay với ngày hội việc làm tại đại học Khoa học Tự nhiên (21/04), VGU Career Day 2019 (23/04). Đặc biệt, TMA sẽ có chuỗi hội thảo về Chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường miền Trung: ĐH Phú Yên (24/04), ĐH Phạm Văn Đồng – Quảng Ngãi (25/04) và ĐH Quy Nhơn – Bình Định (26/04). Theo dõi và tham gia cùng TMA ở các hoạt động thú vị này nhé!