Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA mang tin vui đến trẻ em vùng xa tỉnh Long An trước ngày khai trường

Những ngày cuối tháng 8, TMA đã đến trường tiểu học Lê Văn Tám, ấp Láng Lớn, xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An để trao tận tay 4 phần học bổng, 5 máy tính cũ và 500 quyển tập cho nhà trường cùng các em học sinh. Chuyến từ thiện đã mang mang đến niềm vui và động lực giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên, mang cơ hội tiếp cận với tin học đến với các trẻ em vùng xa.

Trường tiểu học Lê Văn Tám là một trường nhỏ và nghèo thuộc vùng xa của tỉnh Long An. Với diện tích nhỏ hẹp, trường chỉ có vỏn vẹn 3 lớp học, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Sau khi nhận được thông tin về sự khó khăn của trường, đặc biệt là 4 em nhỏ không có điều kiện để tiếp tục theo học do các thành viên DC5 gửi lên, BGĐ đã nhanh chóng xem xét để có những hỗ trợ kịp thời. Theo đó, 4 em học sinh sẽ được tài trợ học phí, đồng phục, sách vở cho đến khi hoàn thành chương trình tiểu học.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các em có điều kiện tiếp cận với tin học, công ty cũng đã trao tặng 5 máy tính cũ cho nhà trường. Các thành viên DC5 cũng đã đóng góp 500 quyển tập, kịp thời trao cho các em trước ngày khai giảng.

Hy vọng với những hỗ trợ kịp thời này, nhà trường cùng với các em học sinh sẽ có một năm học mới đỡ vất vả hơn. Nếu các bạn có thông tin về những trường hợp khó khăn cần giúp đỡ, hãy vui lòng báo lại cho IC.