Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA mang nụ cười đến bà con thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak

Cuối tháng 1, sau thành công từ hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương”, TMA đã đến thăm và tặng quà tận tay cho bà con cùng các em học sinh nghèo đồng bào thôn Cư Tê, huyện Cư Pui, Krong Bong, Daklak.

Gần 70 triệu đồng (trong đó có 22.5 triệu trích từ đóng góp của anh chị em tại hội chợ “Xuân yêu thương”, số còn lại do nhân viên TMA và bạn bè bên ngoài đóng góp) được dùng để mua quà, nhu yếu phẩm đã phần nào giúp bà con có cái Tết ấm no hơn, hạnh phúc hơn.

Thôn Cư Tê là vùng chịu ảnh hưởng lũ quét rất nặng nề trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017. Do đường sá đi lại khó khăn nên nơi này rất ít khi nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Với những phần quà thiết thực như tiền mặt, nhu yếu phẩm, gạo, bánh kẹo Tết, học bổng…

TMA đã mang lại nụ cười cho bà con và các em học sinh, khích lệ mọi người đón Tết Mậu Tuất thêm phần ấm áp.

Từ đây cho đến trước Tết, TMA sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp những mảnh đời bất hạnh có thêm động lực sống và vươn lên trong cuộc sống.