Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA đến hỗ trợ trực tiếp hơn 500 hộ dân miền Trung

Thứ 7 và Chủ nhật vừa qua, Chị Dương Phạm và anh Thanh Hoàng - đại diện TMA đã trực tiếp mang số tiền ủng hộ hơn 100 triệu đồng được đóng góp từ các DC, Department và trích từ quỹ từ thiện để cùng các đoàn từ thiện từ báo Kinh tế nông thôn, đài truyền hình Quân đội, Hội từ thiện Bông Sen Trắng… đến cứu trợ kịp thời bà con vùng lũ.

Với số tiền ủng hộ này, BGĐ đã tiến hành hỗ trợ nhiều người dân khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh, những nơi bị tàn phá nặng nề trong cơn mưa lũ vừa qua. Theo đó:

  • Trao 30 học bổng cho 30 em học sinh nghèo, học giỏi tại trường tiểu học Đức Long, huyện Đức Thọ, nhà của các em bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt. Trong đó, 28 học bổng có giá trị 500.000/học bổng, 2 em học sinh khuyết tật được trao học bổng 1 triệu đồng/em. Cũng tại đây, cảm thương trước hoàn cảnh của nhà trường, chị Dương Phạm, Giám đốc Điều hành của TMA cũng đã xuất tiền cá nhân ủng hộ thêm 10 triệu đồng, giúp ban giám hiệu xây dựng lại tủ sách học đường cho các em học sinh.
  • Trao 300 suất tiền mặt với trị giá 200.000 đồng/suất cho người dân xã Cẩm Mỹ và Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên. Chị Dương Phạm cũng đã góp thêm 1 tấn gạo để giúp đỡ bà con địa phương.
  • Trao 150 suất tiền mặt với trị giá 200.000 đồng/suất cho người dân xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên. BGĐ cũng đã trích 2 triệu đồng để ủng hộ bếp ăn từ thiện của bệnh viện huyện Cẩm Xuyên

Ngoài ra BGĐ cũng trao số tiền ủng hộ 11 triệu đồng từ bạn Thư Hoàng (bạn anh Hiền Phạm – Director DC2) nhờ chuyển trực tiếp đến hơn 50 hộ dân xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên.

Trong khi hậu quả trận mưa lũ ngày 14.10 còn chưa khắc phục xong thì hôm qua 31.10, nhiều tỉnh miền Trung lại tiếp tục bị mưa lũ tàn phá. Hi vọng với sự cứu trợ kịp thời từ TMA và nhiều nhà hảo tâm khác, đồng bào miền Trung ruột thịt sẽ vững lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này

Xin cảm ơn các bạn, những tấm lòng vàng, đã chung tay góp sức để chúng ta thực hiện được nghĩa cử cao đẹp này!