Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[TMA Trainer's Day 2019] Lần đầu tiên đầy ấm cúng

Tại buổi lễ, chú Lệ bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi đào tạo - trọng tâm phát triển của công ty sau nhiều năm đầu tư, chú trọng đã gặt hái được những thành quả mà không phải công ty nào cũng làm được. Chú cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể những trainer có tâm và tràn đầy nhiệt huyết với công việc giảng dạy của mình. Bên cạnh lời cảm ơn, chú cũng nhấn mạnh rằng, việc tham gia vào lực lượng trainer của TMA là cơ hội hiếm có để các cá nhân nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý của mình, bổ trợ rất nhiều cho các trainer trong công việc.

Bên cạnh đó, anh Hồng Trần đã chia sẻ đến toàn bộ trainer về kế hoạch phát triển của TMA Academy tại Bình Định; chị Trang Bùi - Trưởng bộ phận Đào tạo cũng cập nhật về sự phát triển mạnh mẽ của các khóa học, số lượng trainer, trainee… tại TMA trong thời gian qua bằng những con số biết nói. Các trainer cũng đã nhiệt tình đóng góp ý kiến để Trung tâm Đào tạo TMA có thêm nhiều chương trình, phương pháp giảng dạy gần gũi, thực tế, cập nhật xu hướng phát triển công nghệ.

Sau phần trao đổi, ban giám đốc cùng tất cả các anh chị trainer đã cùng nhau quây quần bên bữa tiệc nhẹ và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi, hào hứng.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các trainer vì đã không ngừng cống hiến thời gian, kiến thức, mang lại hiệu quả cao cho các khóa học của TMA suốt thời gian qua. Chúc anh chị luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.