Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Lab Tour - Tháng 6 này TMA đón chào nhiều trường đại học đến tham quan

TMA Lab Tour là một trong những chương trình hợp tác rất quen thuộc của TMA với các trường đại học trong cả nước. Với mong muốn đem lại một góc nhìn khách quan và thực tế nhất về ngành Công nghệ thông tin mà các bạn đang theo đuổi, từ đó có cơ hội hiểu được tính chất công việc cũng như những kĩ năng và kiến thức chuyên môn còn thiếu để kịp thời bổ sung ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tháng 6 này, TMA hân hạnh đón tiếp sinh viên từ nhiều trường Đại học đến tham quan:

  • Đại học Hoa Sen
  • Đại học Giao Thông Vận Tải
  • Đại học HUTECH
  • ISC Quang Trung

Tại đây, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về TMA, môi trường làm việc cũng như chương trình tuyển dụng hiện hành tại SDC (Student Development Center - Chương trình tuyển dụng intern) và TFT (TMA Foundation Training - Chương trình tuyển dụng Fresher).

Ngoài ra, các bạn còn được nghe chia sẻ từ các anh chị cựu sinh viên của trường - nay đều giữ các chức vụ cao tại TMA về kinh nghiệm làm việc, career path của bản thân... Anh Lê Xuân Ngọc, hiện là Project Manager tại TMA Solutions cũng là cựu sinh viên ĐH HUTECH khẳng định: "Tiếng anh là một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với các bạn sinh viên trong thời điểm hiện tại. Tại TMA, các bạn phải làm việc trực tiếp với khách hàng từ nước ngoài và chính tiếng anh sẽ là công cụ giúp bạn thành công"

Cuối cùng, một vòng lab tour tham quan phòng làm việc tại TMA là không thể thiếu. Các bạn đã được trải nghiệm không khí làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần sôi nổi, nhiều sản phẩm độc đáo, thú vị từ các công nghệ mới như Blockchain, Big Data, Machine Learning, Máy in 3D hay IOT… những chia sẻ thực tế nhất về chuyện ngành, chuyện nghề và những khó khăn cần vượt qua...

Một tấm hình kỉ niệm trước khi ra về chứa đựng nhiều tình cảm của các bạn sinh viên đối với TMA. Mong rằng chuyến đi này đã cung cấp cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Hẹn gặp các bạn tại TMA vào một ngày không xa nhé!