LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

TMA Futsal League 2017: Nỗ lực chuẩn bị về đích

Sau nhiều tuần vắng bóng, cuối tuần này, TMA Futsal League 2017 sẽ trở lại, những trận đá bù cuối cùng của 2 League A và B sẽ được tổ chức để chuẩn bị khép lại giải đấu.

Ở League A, tình hình vẫn căng như dây đàn khi DC4 và DC56 chỉ cách nhau 1 điểm để phân định người trước kẻ sau. 1 chút sẩy chân của đội này thì cánh cửa đến ngôi vô địch sẽ mở rộng với đội kia. Cả 2 đội đều sẽ lần lượt gặp đội dưới cơ vào thứ 7 này, là DC4C và DC2A. DC4C hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng và là đối thủ đáng gờm của tất cả các đội còn lại. Họ sở hữu nhiều cầu thủ tuyển TMA và thi đấu rất kiên cường. Tuy là người một nhà, trận đấu giữa họ và DC4 chắc chắn sẽ là một trận cầu đáng xem với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Có lẽ dễ dàng  hơn DC4, DC56 đối mặt với DC2A, một đội bóng còn đang trên đường tìm kiếm phong cách cho riêng mình. Phong độ của họ vẫn chưa thực sự ổn định để có thể giữ mình an toàn trước một ông lớn như DC56. Họ cần phải thật bình tĩnh và cố gắng để có thể trụ vững trong lúc DC56 đang khao khát không-bại-hoặc-hòa này. Cùng với đó, DC2A cùng với DC12, DC4B phải nỗ lực hết mình để có tấm vé trụ hạng cho mùa giải sau.

Ở League B, cuộc đua giữa các đội DC11, DC3 và DC7 vẫn chưa đến lúc hạ hồi phân giải khi số điểm các đội vẫn khá ngang bằng. DC3 hẳn phải tập luyện thật nhiều, ủ mưu thật nhiều để chiến thắng DC11, để vươn lên ngôi đầu đầy mơ ước và chơi trong hàng ngũ League A ở mùa giải tới.

Không lâu nữa, sân K334 sẽ vắng bóng các cầu thủ TMA Futsal League khi mùa giải kết thúc. Các bạn hãy tranh thủ đến cổ vũ cho các chàng trai để sống trong không khí sôi động cùng môn thể thao vua nhé!

Lịch thi đấu ngày 14/10/2017