LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

TMA Futsal League 2017: DC56 bảo vệ thành công ngôi vương

Sáng thứ 7 vừa qua, TMA Futsal League đã diễn ra vòng đấu cuối, cùng với đó là lễ trao giải với thật nhiều niềm vui và bất ngờ.

Tính đến nay, 16 đội bóng tham gia giải đã có hơn 6 tháng thi đấu hết mình trên sân K334 quen thuộc để mang về những thành tích tốt nhất cho DC mình. 19 vòng đấu, 114 trận đấu diễn ra đã mang đến bao cảm xúc tuyệt vời cho đông đảo cầu thủ và người hâm mộ.

Đặc biệt, trong vòng đấu cuối, trận đấu được ví như “chung kết” của giải đấu giữa DC4 và DC56 đã khiến người xem thực sự mãn nhãn. Sức mạnh và thực lực của những người dẫn đầu đã khiến cả sân phải trầm trồ thán phục. Tại trận đấu này, DC4 chỉ cần không để thua là có thể tìm lại ánh hào quang năm nào cho mình. Tuy vậy, với lối thi đấu tấn công nhanh và mạnh mẽ, DC56 nhanh chóng có bàn thắng cho mình. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu khi mà hai bên đều ngang sức ngang tài và hai thủ môn đều bay lượn như chim để lưới nhà không rung lên.

Cùng với đó ở League B, DC11 cũng vượt qua DC1B để nắm chắc trong tay chiếc cúp vô địch. DC3 ngậm ngùi bỏ lỡ cơ hội nâng cúp đầy tiếc nuối.

Để làm nên thành công và kết quả của các đội trên bảng xếp hạng, 388 bàn thắng đã được ghi ở League A và 200 bàn ở League B. Cầu thủ Nghĩa Trương (DC4) với thành tích phá lưới tốt nhất (20 bàn) và những nỗ lực xuất sắc đã được công nhận là Cầu thủ xuất sắc nhất League A. Ở League B, danh hiệu này được đồng trao cho Thiện Lê và Minh Hà (DC11). Hãy cùng nhìn lại những “người hùng” của giải TMA Futsal League 2017: