Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

TMA Charity & Music Fair góp 35 triệu đồng vào quỹ Khát vọng TMA

Hơn 35 triệu đồng là số quỹ quyên góp được sau TMA Charity & Music Fair vừa qua. Đây là cả tấm lòng của 14 gian hàng tham gia vào hội chợ và sự ủng hộ quý báu từ Cô, Chú, các anh chị BOD cũng như toàn thể nhân viên TMA.

Kết hợp giữa âm nhạc và ẩm thực, hội chợ thu hút rất đông người tham quan và mua sắm ngay khi chưa chính thức bắt đầu. Nhiều gian hàng như Bách hóa tổng hợp (TMR + TTC) bán không kịp thở và hết hàng khi hội chợ chỉ mới bắt đầu ít phút. “Anh Bự” quán của DC5 với dàn PG, PB hùng hậu thu được số tiền quỹ rủng rỉnh. DC11 với liên minh 3 gian hàng liên tục nhận được sự quan tâm cuả rất đông khách hàng. Bên cạnh đó, “Lãnh cung” và “Hậu cung” từ DC4, DC9 cũng không ngại ngăn sông cách núi, đến góp vui cùng hội chợ rất đúng giờ và nhanh chóng hòa cùng niềm vui chung cùng các gian hàng còn lại...

TMA Charity & Music Fair là hội chợ với quy mô toàn công ty lần đầu tiên được tổ chức, với 14 gian hàng tham gia trải dài từ Phú Nhuận cho đến CVPM Quang Trung và số người mua đông chưa từng thấy, tất cả anh chị em TMA đã có một buổi chiều thứ 6 thật vui và ý nghĩa, hội chợ từ thiện đã thành công ngoài mong đợi.

BTC rất cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của Cô, Chú, các anh chị BOD cũng như toàn thể các bạn. Toàn bộ số quỹ thu được sau hội chợ sẽ được đóng góp vào quỹ Khát vọng TMA để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài công ty. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trong những hoạt động sắp tới.