Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Phỏng vấn trực tiếp – Nhận kết quả nhanh chóng tại Ngày hội việc làm TMA 2016

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực cấp thiết của công ty trong năm 2016, TMA đã tổ chức Ngày hội việc làm – TMA Open Day 2016 ngay tại tòa nhà TMA, CVPM Quang Trung vào thứ 7 (25/06) vừa qua. Ngày hội thu hút hơn 100 ứng viên tham gia.

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên, những kỹ sư có nhu cầu tìm việc đã được anh Hồng Trần – Phó tổng giám đốc công ty giới thiệu cặn kẽ về các hoạt động cũng như nhu cầu tuyển dụng của công ty. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, giải trí đầy sống động cũng được anh Hiệp Phan truyền tải một cách chân thực và đầy đủ đến tất cả các bạn, giúp các bạn hiểu thêm về một TMA không chỉ dẫn đầu trong ngành công nghệ gia công phần mềm, mà còn hoạt động nổi bật trong các phong trào thể thao, văn hóa.

Đặc biệt, những công nghệ mới đang được quan tâm hiện nay gồm giải pháp kỹ thuật trong xử lý giao dịch chứng khoán và tương lai của phần mềm doanh nghiệp cũng được các chuyên gia từ TMA chia sẻ cùng các thành viên tham gia ngày hội.

Sau khi tìm hiểu kỹ về môi trường làm việc, các ứng viên có hồ sơ phù hợp đã được nhanh chóng phỏng vấn trực tiếp. Kết quả phỏng vấn sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Rất mong được gặp lại tất cả các bạn với tư cách đồng nghiệp và là thành viên đại gia đình TMA.