LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

Mưa gió bão bùng cũng không cản nổi TMA đến với các bạn sinh viên

Sáng thứ 7 ngày 24/11/2018 vừa qua, khi cơn bão Usagi chuẩn bị đổ bộ vào Sài Gòn thì TMA đã kịp đổ bộ tại CSE Jobfair 2018 - ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tuy trời có mưa nhẹ nhưng không vì thế mà gian hàng của TMA bớt sôi nổi.

Tại đây, TMA đã thu hút được hơn 60 bạn gửi CV với nhiều cá nhân xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn tại chỗ. Bên cạnh đó, nhiều cảm xúc cũng bùng nổ với minigame “Nhanh như chớp” phiên bản TMA. Những câu hỏi đố vui quen thuộc nhưng cũng không kém phần hóc búa khiên nhiều bạn tiếc hùi hụi khi ra về tay trắng. Tuy vậy, cũng không ít những “super star” đã xuất sắc trả lời đúng hết năm câu hỏi liên tiếp để mang về cho mình những phần quà hấp dẫn từ TMA!

Trước đó, đại diện TMA, chị Trang Bùi cũng đã tham gia buổi gặp gỡ của khoa Khoa Học và Kĩ Thuật máy tính ĐH Bách Khoa để trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong thời gian tới.

Không chỉ “đổ bộ” các trường đại học tại TP.HCM, giữa tháng 11 vừa qua, TMA đã có mặt tại thành phố sương mù để giao lưu với các bạn sinh viên ĐH Đà Lạt. Gần 100 bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về TMA, chia sẻ về xu hướng công nghệ 4.0 và các kĩ năng bản thân cần sẵn sàng để bước vào thời kì công nghệ mới. Chiều cùng ngày, hơn 30 bạn đã được phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra tiếng Anh, sẵn sàng bổ sung nguồn nhân lực chất lượng còn thiếu cho TMA.

Cùng với đó, gần 90 bạn sinh viên ĐH Trà Vinh đã có mặt tại TMA để tham quan và tìm hiểu về môi trường làm việc của công ty. Dù di chuyển một chặng đường khá xa nhưng nét hào hứng vẫn luôn hiện diện. TMA hy vọng rằng những kiến thức, kinh nghiệm mà các anh, chị đi trước truyền đạt lại ngày hôm nay sẽ là hành trang quý báu cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp sự này.

Những ngày sắp tới, TMA tiếp tục đến với các bạn tại UIT Career Day 2018 vào thứ 7, 1/12/2018, OISP Jobfair vào Chủ nhật 2/12/2018 và nhiều sự kiện hấp dẫn khác. Đừng quên tham dự HUFLIT IT Day 2018 ngày 29/11/2018 với Hội thảo “Cách mạng công nghệp 4.0: Bạn đã sẵn sàng” nhé!