Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[INDUSTRY INTERNSHIP] Lễ tổng kết Khóa thực tập thứ 3 tại TMA Bình Định

Ngày 01/06 vừa qua, khóa thực tập thứ 3 của Industry Internship - TMA Bình Định đã khép lại. Tại buổi lễ tổng kết, tốt nghiệp, 29 sinh viên, đến từ trường đại học Quy Nhơn và đại học Phú Yên, có kết quả thực tập tốt đã được trao chứng chỉ và vinh danh.


Trong thời gian 3 tháng thực tập tại TMA Bình Định, các bạn đã được tham gia làm việc thực tế tại 7 dự án khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn được trau dồi nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm bổ ích qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Đa số các bạn đều có thái độ làm việc, học tập tốt; nhanh nhạy trong việc áp dụng kiến thức đã học vào công việc; theo kịp tiến độ làm việc của dự án. Một số kỹ năng mềm mà các bạn còn yếu như tiếng Anh, khả năng thuyết trình… cũng có sự tiến bộ từng ngày.


Hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm đã được trang bị sau thời gian thực tập tại Industry Internship - TMA Bình Định, các bạn sẽ thêm vững vàng về chuyên môn và có hướng đi đúng đắn sau khi ra trường. Ngay sau khóa thực tập thứ 3, khóa 4 sẽ khai giảng vào ngày 02/06 và dự kiến kết thúc vào ngày 15/08 tới.