LIFE IN TMA Cùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với các hoạt động từ thiện, vui chơi thể thao diễn ra thường xuyên

Hoạt động với trường đại học: Tháng 12 sôi động của TMA

Những ngày rộn rã cuối năm tuy trôi rất nhanh nhưng TMA cũng đã kịp ghi lại dấu ấn của mình với nhiều hoạt động sôi nổi không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh lân cận.

Ngày 13/12, GS.TSKH Nguyễn Ngọc Thành đã đến thăm và làm việc cùng TMA. Giáo sư được biết đến là một nhà khoa học hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo với hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học chất lượng, có tính ứng dụng cao.

Cùng ngày, TMA có cuộc gặp gỡ với thầy Trần Hoàng Linh – Chủ nhiệm bộ môn Điện tử, Khoa Điện – Điện tử và thầy Trường Quang Vinh, Phó trưởng văn phòng đào tạo quốc tế (OISP) – ĐH Bách Khoa TP.HCM. Hai bên đã tiến hành thảo luận về các vấn đề hợp tác lâu dài trong năm học kế tiếp và xúc tiến việc triển khai nhiều hoạt động kết nối nhà trường – doanh nghiệp.

Trước đó, trong 2 ngày liên tiếp 6 và 7/12, TMA đã tiếp đón gần 200 bạn sinh viên đến từ ĐH Thủ Dầu Một và ĐH Cần Thơ. Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa, 9h sáng các bạn đã có mặt tại TMA để tham quan môi trường làm việc cũng như tìm hiểu thêm thêm về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Chắc chắn rằng với sự truyền lửa từ anh Thái Bùi – Giám đốc dự án, các bạn đã có thể chuẩn bị tốt nhất những kiến thức và kĩ năng cần thiết để tìm cho mình một cơ hội việc làm phù hợp sau này.

Đại diện TMA, anh Cường Bùi – Giám đốc dự án đã tham gia hội thảo “Quản lý dự án và công việc theo chuẩn PMI” với tư cách diễn giả tại ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) vào ngày 11/12. Tại đây, các bạn sinh viên năm 4 đã và đang học môn Quản lý dự án CNTT được nghe chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ anh Cường, trau dồi kiến thức sau những giờ học lý thuyết trên lớp.

Không chỉ chào đón các bạn sinh viên đến với công ty, TMA cũng không ngại đường xa để tham gia “Ngày hội việc làm và khởi nghiệp Công nghệ thông tin” tại ĐH Cần Thơ. Tại đây, TMA tổ chức hai hội thảo bổ ích, thu hút đông đảo các bạn sinh viên là “Test Automation & DevOps” và “Rubin Framework, Low Code Platform: Tối giản thiết kế website và lập trình phần mềm”. Tại gian hàng tuyển dụng, TMA nhận được hơn 100 CV ứng tuyển vào các vị trí của công ty, không ít bạn đã nhận được những offer trực tiếp ngay khi chưa tốt nghiệp.

Một năm đang dần khép lại với nhiều dấu ấn của TMA với nhiều hoạt động với các trường trên khắp cả nước, cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo từ TMA nhé!