Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hiến máu nhân đạo QTSC: Nhân viên TMA hào hứng cùng nhau ”trao đời sự sống”

Sáng nay, đông đảo nhân viên TMA đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”. Đây là hoạt động do QTSC phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức ngay tại CVPM Quang Trung.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động đăng ký, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ nhân viên TMA. Các bạn đều vô cùng hào hứng và vui vẻ khi thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe, lấy máu theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, có nhiều bạn đã tham gia hiến máu hơn 10 lần. Nghĩa cử cao đẹp của các bạn đã giúp mang lại nguồn sống cho rất nhiều những trường hợp bệnh nhân hiểm nghèo đang cần máu trên cả nước.

Cảm ơn các bạn vì đã nhiệt tình tham gia chương trình. Do diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus Covid-19, số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này bị giới hạn. Chương trình hiến máu tiếp theo sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia của tất cả mọi người!