Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Hàng trăm nhân viên tham gia hội chợ từ thiện "Xuân yêu thương"

Chiều 11/01/2018, hội chợ từ thiện “Xuân yêu thương” đã diễn ra thành công trong không khí rộn ràng, vui tươi và không kém phần ấm áp tại sân trước Lab 6.

Hơn 30 gian hàng đến từ nhân viên TMA và các công ty trong khuôn viên QTSC đã bày bán vô cùng đa dạng các mặt hàng từ thời trang, phụ kiện đến thực phẩm, thức uống, quà lưu niệm… và thu hút hàng trăm khách hàng.

Xuyên suốt chương trình là không khí náo nhiệt, tràn ngập tiếng cười và khung cảnh tấp nập mua bán, trao đổi. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn càng làm cho không khí sôi động và vui vẻ.

Hội chợ từ thiện là hoạt động được tổ chức thường niên tại TMA. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ mua quà gửi tặng những hoàn cảnh còn khó khăn với mong muốn giúp bà con đón Tết thêm phần ấm áp và đủ đầy. Không chỉ dừng ở đó, hội chợ còn là cơ hội để đại gia đình TMA gặp gỡ, trò chuyện và gắn kết mọi người với nhau.

Xin cảm ơn các bạn vì đã nhiệt tình tham gia vào hội chợ từ thiện năm nay, hẹn gặp lại các bạn vào hội chợ từ thiện lần tới.