Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Giải Cầu lông The ICT Friendship 2019] TMA giành huy chương bạc nội dung đôi nữ

Thứ 7 và chủ nhật (14-15/12), tuyển cầu lông TMA đã có khoảng thời gian đáng nhớ với những cuộc tranh tài kịch tính đến nghẹt thở khi tham gia giải cầu lông The ICT Friendship 2019, giải quy tụ gần 30 công ty CNTT trên địa bàn TP.HCM. Năm nay, chúng ta tự hào mang về huy chương bạc tại nội dung đôi nữ.

Trở lại đấu trường cầu lông ICT, các “lông thủ” TMA đã ngày đêm rèn luyện với hơn 200% sức lực hòng mang về những kết quả cao nhất. 2 cô gái xinh đẹp đại diện TMA tham gia giải năm nay là Nhi Nguyễn (DC14) và Thanh Đỗ (Admin) đã khuấy đảo vòng bảng và vòng knock-out khi liên tục đánh bại các đối thủ mạnh từ Axon Active, KMS, DFO, CyberLogitec… Băng băng về đích để đối mặt cùng các đối thủ VNG, chúng ta đánh trên cơ ở nửa đầu hiệp đấu thứ nhất với cách biệt lên đến gần 10 điểm. Tuy vậy, tâm lý chưa vững vàng cộng với việc đuối sức đã khiến 2 “lông thủ” nữ của chúng ta bị vượt lên và giành huy chương bạc chung cuộc. 

Ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ, các cặp đôi Quốc Anh (DC15) – Phương Phạm (DC5), Huy Khổng (DC21) – Bình Làu (DC4), Tân Nguyễn (DC21) – Long Châu (DC9B), Thanh Đỗ (Admin) – Tuấn Phạm (DC16) và Nhi Nguyễn (DC14) – Quốc Anh (DC15) đều đã xuất sắc đạt mục tiêu đề ra ban đầu là vượt qua tất cả các đối thủ và giành ngôi nhất bảng để có tấm vé vào vòng trong. Tuy vậy, việc phải gặp những đối thủ quá mạnh, trong đó có đương kim á quân, đương kim vô địch ở các vòng knock-out cùng các vấn đề thể lực đã khiến chúng ta phải dừng bước đầy tiếc nuối. 

Xin chúc mừng và cảm ơn các “lông thủ” TMA vì đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại đấu trường cầu lông ICT. Hẹn gặp lại các bạn ở những giải đấu tiếp theo!