Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Đại hội Thể thao - Văn nghệ TMA 2019] Với chuỗi bất bại, Hải Nguyễn - IT bảo vệ thành công ngôi vô địch môn cờ Vua

Xuyên suốt ngày thi đấu là những cuộc đấu trí căng thẳng, hấp dẫn. Không nằm ngoài dự đoán, Hải Nguyễn (IT) cùng Phú Trần (DC2) tiếp tục thể hiện đằng cấp của những “ông lớn” trong làng cờ vua TMA bằng việc giành chiến thắng thuyết phục trước tất cả các kỳ thủ tham gia giải đấu.

Trận đấu quyết định là trận mà cả 2 đã có một màn so cờ vô cùng kịch tính. Tại đây, 2 kỳ thủ vô cùng thận trọng tại mỗi nước đi, cả 2 thể hiện sự ngang tài ngang sức khi thay phiên gây khó dễ cho đối thủ, trận đấu càng về cuối càng khiến người hâm mộ nóng lòng bởi khả năng sẽ kết thúc với kết quả hòa. Những tưởng mọi chuyện đã an bài, ngôi vương sẽ phải dựa vào việc so hiệu số thì bất ngờ, Hải Nguyễn tung ra nước đi đánh vào sơ hở chí mạng của đối thủ, giành lại ưu thế và lặp lại kết quả lịch sử như tại mùa giải năm 2018. Với số điểm tuyệt đối, Hải Nguyễn đã bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình. Về phía Phú Trần, với trận thua này, anh mang về cho mình vị trí á quân của mùa giải.

Tại mùa giải năm nay, sự xuất hiện của tân kỳ thủ Oai Dương (DC11) đã mang lại nhiều sóng gió và bất ngờ thú vị. Được nhận định như một chú ngựa ô mang trong mình tiềm lực mạnh mẽ, với sự quyết đoán, bình tĩnh, Oai băng băng tiến về phía trước và liên tiếp hạ gục nhũng đối thủ mà mình gặp phải trên đoạn đường đến ngôi vương. Được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm xáo trộn bảng vàng, tuy nhiên, kỳ thủ này lại phải chùn bước trước cựu vương Hải Nguyễn (IT) và cựu á quân Phú Trần (DC2). Chung cuộc, với 5 điểm, anh mang về cho mình vị trí hạng 3.

Xin chúc mừng và cám ơn các kỳ thủ đã tạo nên 1 mùa giải chất lượng. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các vận động viên tại những bộ môn tiếp theo bạn nhé!