Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Đại hội Thể thao - Văn nghệ TMA 2018] Kết thúc giải ném phi tiêu đầy kịch tính

Sáng thứ bảy tuần qua, ngay từ sớm, phòng tập Gym tại Lab6 đã trở nên náo nhiệt bởi sự có mặt của các tiêu thủ đến tranh tài bộ môn ném phi tiêu- bộ môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội thể thao- văn nghệ TMA 2018.

Tuy số lượng vận động viên tham dự tuy có ít hơn so với mọi năm - nhưng chất lượng hơn số lượng- họ đã mang đến giải đấu những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn, kịch tính và nhiều phen khiến cổ động viên phải nín thở theo dõi đường tiêu bay.

Đặc biệt, những bóng hồng xinh đẹp đã chứng tỏ rằng họ không phải dạng vừa bằng những đường ném mạnh mẽ, sắc bén và vô cùng chính xác khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Năm nay, Để giải đấu thêm phần hấp dẫn, luật thi đấu được thay đổi và lượt ném của mỗi vậđ động viên cũng được tăng dần sau từng vòng. Chính điều này đã tạo thêm nhiều bất ngờ thú vị bởi nếu muốn gần hơn tới bục chiến thắng, ngoài yếu tố kỹ thuật, các vận động viên cần phải giữ thật vững tâm lý và phong độ ổn định, chỉ cần mất tập trung một chút thì sẽ có nguy cơ bị đối thủ dẫn điểm và ra về trong nuối tiếc.

Đáng chú ý là trận đấu ở vòng tứ kết với sự giáp mặt của 2 tiêu thủ Trọng Văn (DC2) và Vũ Huỳnh (DC1), trận đấu này xứng đáng được bình chọn là trận đấu quyết liệt và gay cấn nhất giải đấu năm nay khi cả 2 đã có màn rượt đuổi, cạnh tranh nhau từng điểm số cho đến giây phút cuối cùng, kết thúc trận đấu, may mắn đã nghiêng về phía Trọng Văn để anh dẫn trước đối thủ một điểm sít sao và bước vào vòng kế tiếp.

Sau thời gian thi đấu căng như dây đàn, giải đấu đã tìm ra quán quân có công lực cao và ổn định nhất: Trọng Văn (DC2), ngôi á quân thuộc về tiêu thủ Lê Linh (DC15), đồng hạng ba là vị trí thuộc về 2 tiêu thủ: Ngọc Vàng (DC8) và Tuấn Sinh (TAC).