Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

[Đại hội Thể thao - Văn nghệ 2019] Bộ môn Bida: Nội dung 3-cushion Singles nhiều kịch tính

Cuối tuần qua, bộ môn bida nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể thao - Văn nghệ TMA 2019 đã tổ chức thi đấu nội dung cuối cùng: 3-cushion Singles. Đòi hỏi kỹ thuật cao nhất trong 5 nội dung thi đấu, 3-cushion Singles đã mang lại một ngày thi đấu căng thẳng và đầy cảm xúc cho 16 cơ thủ tham gia.

3-cushion Singles là nội dung đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, sự tập trung và khả năng tính toán cao, “sai một li, đi một trận”- sơ sẩy dù chỉ một đường cơ cũng khiến cơ thủ đó phải ngậm ngùi nhận chiếc vé ra về. Là nội dung khó, kén người chơi nên luật thi đấu của nội dung này cũng “gắt” hơn những nội dung đã thi đấu trước đó: mỗi trận đấu đều được giới hạn lượt cơ (chỉ từ 40 – 50 lượt) để đảm bảo thời gian.

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, cơ thủ Thắng Phạm (DC8) tiếp tục khuynh đảo mùa giải với những màn phô diễn kỹ thuật cao cùng phong độ ổn định xuyên suốt. Với bảng tỉ số đẹp: 20- 10, 25- 12 tại vòng bảng và 25- 12 tại vòng chung kết, anh đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Là cơ thủ nói ít- thể hiện nhiều, “lính mới” Lộc Bùi (DC15) từng bước loại thẳng tay những cơ thủ lâu năm của mùa giải như Hiếu Nguyễn (Admin), Phát Nguyễn (Finance)… để mang về cho mình ngôi vị á quân. Vượt qua rất nhiều trận đấu với những màn rượt đuổi điểm số sát nút, 2 cơ thủ Phát Nguyễn (Finance) và Thắng Lê (DC18) cùng nhau nhận vị trí đồng hạng 3.

3-cushion Singles đã chính thức khép lại giải bida với những kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các cơ thủ. Cuối tuần này, đá cầu và bóng bàn sẽ là 2 bộ môn tiếp theo được khởi tranh. Khẩn trương tập luyện và thi đấu thật tốt các vận động viên nhé!