Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

35 triệu đồng thu được từ hội chợ “lên đường” làm từ thiện

Ngay sau khi nhận được sự ủng hộ của Cô, Chú, các anh chị BOD và các gian hàng, toàn bộ số quỹ thu được từ TMA Charity & Music Fair đã được đóng góp vào qũy Khát vọng TMA và “lên đường” lập tức để làm từ thiện.

Với 35 triệu đồng thu được, chúng ta đã thực hiện những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa. 10 triệu đồng trích ra từ quỹ này đã được các bạn DC11 dùng trong việc mua sách vở cho học sinh và nhu yếu phẩm cho người dân tại xã nghèo Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Phần quỹ còn lại đã được dùng để ủng hộ cho gia đình một bạn nhân viên TMA hiện đang có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi từ thiện An Giang mà chúng ta thực hiện vào giữa tháng 3 đã để lại nhiều ấn tượng khó phai. Cuộc sống vất vả của người dân nơi đây đã thôi thúc các thành viên DC11 thực hiện thêm một chuyến thăm và tổ chức trò chơi nhân dịp lễ giỗ Tổ cho các em thiếu nhi trường tiểu học Núi Tô. Với 10 triệu đồng được trích ra từ quỹ Khát vọng và sự đóng góp của anh, chị em toàn TMA, các thành viên DC11 đã giúp người dân xã nghèo Núi Tô có một mùa lễ vui và no ấm.

Bên cạnh đó, nhận được yêu cầu giúp đỡ từ một nhân viên có mẹ lâm bệnh hiểm nghèo, BGĐ đã quyết định dùng toàn bộ số quỹ còn lại thu được từ hội chợ để hỗ trợ cho gia đình.

Hy vọng với sự giúp đỡ kịp thời này, những người dân nghèo ở An Giang và gia đình bạn nhân viên TMA có thêm động lực để vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.