Nhịp sống TMACùng hòa vào nhịp sống sôi động tại TMA với đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí, từ thiện diễn ra thường xuyên

Câu lạc bộ

Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017: Những giải đấu cuối cùng diễn ra

Sau 1 tuần tạm nghỉ để anh em có thể tham gia TMA TechDay 2017 thì cuối tuần này, guồng quay TMA Futsal league sẽ quay lại với những trận đấu hấp dẫn. Bên cạnh đó, bộ môn Cờ úp và Ném phi tiêu cũng sẽ được khởi tranh, tìm ra nhà vô địch sáng giá, môn Bi-da tiếp tục nội dung Pool Single.

Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017: Những ngôi vị cao dần lộ diện

Thứ 7 vừa qua, lễ khai mạc Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017 đã diễn ra hết sức vui tươi, náo nhiệt với sự hiện diện của BGĐ và đông đảo vận động viên tại Sân Viettel Hoàng Hoa Thám, Tân Bình. Ngay sau lễ khai mạc, bộ môn Cầu lông và Quần vợt đã có những trận đấu gay cấn đầu tiên, một số thứ hạng cao đã được trao cho những tay vợt xuất sắc.

Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017: Khởi tranh bộ môn Cầu lông và Quần vợt

Thứ 7 tuần này, sau lễ khai mạc Đại hội Thể thao – Văn nghệ TMA 2017, 2 bộ môn Cầu lông và Quần vợt sẽ khởi tranh. Hàng trăm tay vợt đang háo hức được tung tăng trên sân và cống hiến hết mình cho những hiệp đấu hứa hẹn kịch tính.

Giải Cờ úp tìm ra chủ nhân chức vô địch, khép lại Đại hội thể thao TMA 2016

Cuối tuần qua, bộ môn thể thao cuối cùng của đại hội thể thao TMA 2016 – Cờ úp đã khởi tranh tại Lab 4. Khác với sự căng thẳng, tĩnh lặng quen thuộc của các ván Cờ tướng truyền thống, các ván đấu Cờ úp TMA 2016 diễn ra sôi động với liên tục những tiếng chậc lưỡi, thở dài, cùng các âm thanh mang đầy cung bậc cảm thán ngạc nhiên, phấn khích.

DC4B giành vé thăng hạng, giải Bóng bàn, Cờ tướng tìm ra chủ nhân cho các vị trí dẫn đầu

Cuối tuần qua, trận đấu Play-off giành chiếc vé thăng hạng cuối cùng cho TMA Futsal League 2017 đã khép lại. Bên cạnh đó, giải Cờ tướng cũng tìm ra tân chủ nhân cho ngôi vô địch. Trước đó, giải Bóng bàn với việc “khai trương” nội dung thi đấu đôi cũng đã tìm ra nhiều danh hiệu xứng đáng.

Giải Cờ vua và Bi-da kết thúc mỹ mãn

Cuối tuần qua, hai bộ môn Cờ vua và Bi-da, thuộc khuôn khổ Đại hội thể thao TMA 2016 đã có ngày thi đấu cuối cùng, tìm ra những người dẫn đầu xứng đáng.

“Tiểu lý phi tiêu 2016” lộ diện

Cuối tuần qua, Đại hội thể thao TMA 2016 tiếp tục sôi động với các môn đã trở nên quen thuộc là Bi-da và Ném phi tiêu. Bên cạnh đó, giải Cờ vua cũng khởi tranh với những giây phút “cân não” cực kỳ căng thẳng. Trong khi Bi-da và Cờ vua còn cần thêm một tuần nữa để tìm ra toàn bộ những danh hiệu danh giá, giải Ném phi tiêu đã tìm ra “Tiểu lý phi tiêu” 2016.

Giải Quần vợt và Đá cầu tìm được những nhà vô địch mới

Cuối tuần qua, với ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, TP.HCM ngập chìm trong bầu trời u tối và những cơn mưa bất chợt, dai dẳng. Tuy vậy, sự đẹp xấu của thời tiết không thể nào ngăn cản các VĐV đến tranh tài cùng Đại hội thể thao TMA 2016. Cũng thời gian này, giải Quần vợt và Đá cầu khép lại thành công mỹ mãn, giải Bi-da ngày đầu ra quân tràn ngập tiếng cười.

Giải Cầu lông khép lại với nhiều bất ngờ

Cuối tuần qua, dù nắng to hay mưa lớn, Đại hội thể thao TMA 2016 vẫn tiếp tục sôi động với sự tranh tài từ các môn Cầu lông, Đá cầu và Ném phi tiêu. Cả ba môn đều đem lại cho người hâm mộ những giây phút thi đấu kịch tính đến nghẹt thở. Riêng ở bộ môn Cầu lông, đây đã là ngày thi đấu cuối cùng, những ngôi vị sáng giá đã được trao cho những tay vợt xuất sắc.

Rực rỡ sắc màu ngày khai mạc Đại hội thể thao TMA 2016

Cuối tuần qua, với sự hiện diện của BGĐ công ty và đông đảo VĐV, Đại hội thể thao TMA 2016 được khai mạc tại sân Vietel Hoàng Hoa Thám, Tân Bình. Cũng trong ngày này, các bộ môn Cầu lông, Quần vợt, Đá cầu và Ném phi tiêu đã có ngày thi đấu hết sức kịch tính, vui vẻ và thành công. Với sự khích lệ lớn từ BGĐ, các VĐV đều thi đấu hết mình, dù trưa nắng gắt hay sớm tinh mơ, các VĐV đều có mặt đầy đủ.